Thành lập BĐS Hùng Vương

Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Đầu tư Bất Động Sản Hùng Vương là thành viên trực thuộc Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền thuộc hệ thống Tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group). Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh chi nhánh Vĩnh Phúc, sau quá trình xây dựng và phát triển vào đầu tháng 10 năm 2020, chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2500639408 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Lê Tuấn Đạt
Ông Lê Tuấn Đạt – Tổng Giám đốc

Quyết định thành lập Bất Động Sản Hùng Vương nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định những hoạch định tương lai mang theo sứ mệnh trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mở rộng thị phần, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường khẳng định được khả năng, tầm vóc của một công ty bất động sản uy tín trong địa bàn: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái….

Con người Đất Xanh Hùng Vương

Lấy con người là yếu tố phát triển trọng tâm, tại Đất Xanh Hùng Vương thường xuyên tổ chức đào tạo nhân viên từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang cá tính riêng biệt, chuyên nghiệp, tạo môi trường
lý tưởng cho mỗi cá nhân được phát triển trọn vẹn.

Bất Động Sản Hùng Vương
Tập thể cán bộ nhân viên BĐS Hùng Vương

Tại Đất Xanh Hùng Vương, chúng tôi đề cao 4 giá trị: khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp và nhân văn. Đây là kim chỉ nam để chúng tôi duy trì hoạt động và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đất Xanh Hùng Vương tự hào là đối tác tin cậy của Vingroup, Capitaland, TNR Holding, Sun Group, Being Invest…

 

Hiện tại, chúng tôi có hơn 200 nhân sự làm việc tại 3 chi nhánh tại khắp khu vực Tây Bắc

Số lượng nhân sự Đất Xanh Hùng Vương
Số lượng nhân sự Đất Xanh Hùng Vương

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, Bất Động Sản Hùng Vương sẽ là lựa chọn tin cậy của các chủ đầu tư lớn tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái và các tỉnh thành lân cận khi muốn tìm đơn vị uy tín hợp tác.

Các dự án  BĐS Hùng Vương triển khai

Chung cư VCI
VCI Moutainview và VCI Tower
Dự án Phương Đông Vân Đồn
Dự án Phương Đông Vân Đồn – Quảng Ninh
Cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương
Cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương
Calyx Resident
Kim Tân Golden Palace
River Bay Vĩnh Yên – Bắc Đầm Vạc
Vĩnh Yên Center City – Vân Hội
Vinhomes Smart City

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới, Giám đốc điều hành, Ông Lê Tuấn Đạt cho biết: “Được kế thừa và phát triển những giá trị tốt đẹp vốn có từ công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc, với mục tiêu và định hướng trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín tại các địa bàn khu vực hoạt động, BĐS Hùng Vương sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường làm việc đem lại sự hài lòng và giá trị đích thực cho khách hàng. Và một môi trường làm việc công bằng minh bạch cho toàn bộ CBNV. Chúng tôi sẽ luôn xây dựng và bảo vệ giá trị cốt lõi của tập đoàn Đất Xanh: “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”.

Đây sẽ là nền móng vững chắc để phát huy và kế thừa những giá trị tốt đẹp cao quý của Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Group, góp sức đưa thương hiệu Đất Xanh ngày càng phát triển vươn xa khỏi khu vực.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Hùng Vương – thành viên chính thức trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: 11 Phạm Văn Đồng, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0917 26 30 30