Chân dung thủ lĩnh 9x xoay chuyển vận mệnh BĐS Hùng Vương

Tổng Giám Đốc Lê Tuấn Đạt gây ấn tượng với người khác bằng sự hào sảng, dung dị và những câu chuyện rất đời, rất thật về nghề bất động sản từ trải nghiệm thực tế của chính mình.

Dân gian vẫn thường nói vui “cái gì khó quá thì bỏ qua” nhưng Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Hùng Vương Lê Tuấn Đạt –  thành viên chính thức của Đất Xanh Miền Bắc lại là một người “thích việc khó, càng khó lại càng muốn làm, càng làm lại càng say mê”. Không phải để chứng minh bản thân, cũng không phải để khoe mẽ thành tích, chỉ đơn giản là nhìn thấy cơ hội trong đó và thích cảm giác “ngọt ngào” khi chinh phục được thử thách.

Lê Tuấn Đạt
Lê Tuấn Đạt ( Tôi) phát biểu trong sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập Đất Xanh Miền Bắc

Bén Duyên Bất Động Sản

Bén duyên với nghề bất động sản từ năm 2016, chàng trai trẻ Lê Tuấn Đạt đã đầu quân vào Đất Xanh Miền Bắc – một trong những công ty đầu ngành của thị trường bất động sản với vị trí nhân viên kinh doanh. Không ồn ào, không vội vàng, Mr Lê Tuấn Đạt chọn cho mình một lối đi riêng để hiểu, để yêu và gắn bó với nghề. Những ngày đầu gia nhập Đất Xanh Miền Bắc, Mr Đạt luôn nhìn vào sự thành công và vinh quang của những cá nhân xuất sắc, lấy đó làm nguồn động lực để nuôi dưỡng ý chí, khát vọng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với tư duy nhạy bén, ba năm liên tiếp Mr Đạt được xướng tên trong “bảng vàng vinh danh” Top nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống 2017, 2018, 2019.

Lê Tuấn Đạt
Nhận giải vinh danh khi còn là chuyên viên kinh doanh năm 2019

Đảm nhiệm vai trò Lãnh Đạo cấp trung và ghi dấu ấn tại các dự án lớn

Cũng nhờ năng lực và phẩm chất của mình, Mr Lê Tuấn Đạt được bổ nhiệm trưởng nhóm kinh doanh năm 2018, và sau đó là trưởng phòng kinh doanh sàn Hội Sở – đơn vị được ví như “cánh chim đầu đàn” của hệ thống Đất Xanh Miền Bắc. Đối với dân sale bất động sản “Đáng tự hào không phải là bán được nhiều sản phẩm, mà là bán nhiều sản phẩm tới những căn cuối cùng” – người thủ lĩnh trẻ Lê Tuấn Đạt cùng đồng đội của mình đã ghi dấu ấn lẫy lừng khi bán đến những căn cuối cùng loạt dự án trọng điểm như: KĐT ngoại giao Đoàn, 6th Element, FiveStar WestLake, Ciputra, Udic West Lake, Romantic Park Tây Hồ Tây, Vinhomes Smart city, Vinhomes Ocean Park…

Lê Tuấn Đạt
Đương nhiệm TP Hội Sở Tây Hồ cùng TGĐ ĐXMB Vũ Cương Quyết tham gia ký Hợp đồng dự Án Hateco Laroma

Vai trò trợ lý TGĐ ĐXMB mảng kinh doanh

Tháng 7/2020, Mr Lê Tuấn Đạt chính thức được bổ nhiệm làm Trợ Lý Tổng Giám Đốc mảng kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc – vị trí mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của hệ thống. Với sự mưu trí, nhạy bén với thị trường cùng sự chỉn chu, tận tâm trong công việc, trợ lý Đạt đã trở thành cánh tay phải đắc lực đồng hành cùng Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, hóa giải được nhiều dự án khó, lập nhiều kỳ tích, liên tiếp lập kỷ lục về doanh thu và lợi nhuận trong các năm 2020 và 2021, củng cố vị thế đơn vị phân phối bất động sản được lựa chọn hàng đầu.

 

Chính thức nhận nhiệm vụ Tổng Giám Đốc Hùng Vương

Cuối tháng 3/2022, Trợ lý Đạt được Ban Tổng Giám Đốc giao phó trọng trách trở thành “thuyền trưởng” của Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Hùng Vương. Nhờ “đèn sách” theo chân người thầy Vũ Cương Quyết tại Đất Xanh Miền Bắc, Tổng giám đốc Lê Tuấn Đạt như một làn gió mới, thổi bùng lại nhiệt huyết, niềm tin cho cán bộ nhân viên với những hoạch định rõ ràng, nhanh chóng ổn định bộ máy sau những biến động lớn, triển khai kinh doanh theo chiến lược “đa sản phẩm – đa thị trường”. Kết quả, chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi nhậm chức, Tổng giám đốc Lê Tuấn Đạt đã lãnh đạo BĐS Hùng Vương bước đầu thuận lợi với những giao dịch thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc; phân khúc hạng sang tại Hà Nội, Hưng Yên; chiếm thị phần tại thị trường Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Lê Tuấn Đạt
Lê Tuấn Đạt – TGĐ Hùng Vương

Khoảng thời gian này chưa đủ để nói về những hành trình thay đổi Hùng Vương. Nhưng nó là khoảng thời gian đủ để TGĐ Lê Tuấn Đạt xác định được con đường phía trước của mình sẽ gắn bó và phát triển với nơi này. Ngoài mục tiêu đưa Hùng Vương trở thành một trong những công ty thành viên hiệu quả nhất hệ thống Đất Xanh Miền Bắc, anh vẫn luôn đau đáu trong lòng về việc mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những người cộng sự của mình.

“Tôi đặt ra mục tiêu rèn luyện đội ngũ thành những “chiến binh thiện chiến”, hướng đến chinh phục các loại hình sản phẩm trước đó chưa từng làm, có thị phần tại các thị trường chưa từng đến. Thông qua đó, tôi muốn cán bộ nhân viên đồng hành cùng mình có thu nhập tốt hơn, sống sung túc hơn” – CEO Lê Tuấn Đạt chia sẻ.

_ Nguồn: BĐS Hùng Vương – ĐXMB_

One thought on “Chân dung thủ lĩnh 9x xoay chuyển vận mệnh BĐS Hùng Vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *